Mua hạt macca ở đâu ngon? Kinh nghiệm mua hạt macca giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ để mua hạt macca ngon phải không? Cùng OdiFood tìm hiểu kinh nghiệm mua hạt macca ngon uy tín nhé!

Trong bài viết này, Toàn chia sẻ bạn địa chỉ mua hạt macca ở đâu ngon? Kinh nghiệm mua hạt macca giá rẻ.

Như bạn đã biết, hạt macca được mệnh danh là “hoàng hậu của các loại quả khô”. Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào và vị béo bùi đặc trưng, hạt mắc ca đã trở thành một món ăn vặt quen thuộc mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ.

Tiếp theo có thể bạn lo lắng là tìm địa chỉ mua macca uy tín để mua hạt macca cho mình và gia đình phải không?

1. Mua hạt macca ở đâu ngon?

Hạt mắc ca Úc thường được được tách vỏ sẵn và sấy khô

Ban đầu, hạt macca được nhập khẩu vào Việt Nam là chủ yếu, nhưng dần về sau, Việt Nam chúng ta cũng trồng được cây macca ở các tính ở Tây Nguyên.

Dù cây macca đã trồng được tại Việt Nam, nhưng hạt macca bán trên thị trường hiện nay vẫn chủ yếu là hạt macca nhập khẩu, có nguồn gốc chủ yếu từ châu Úc, từ Nam Phi là những nước có sản lượng sản xuất macca thương mại lớn nhất thế giới.

Theo kinh nghiệm của nhiều người sành ăn hạt macca, hạt mắc Việt Nam có chất lượng tốt, vị thơm ngon, và ngọt hơn so với hạt macca nhập khẩu rất nhiều.

Vì vậy, bạn cần tìm các địa chỉ bán hạt macca Việt Nam và chọn mua hạt macca loại 1.

2. Kinh nghiêm mua hạt macca giá rẻ

giá hạt macca hôm nay
Giá hạt macca hôm nay

Toàn & Ngự bán hạt macca từ cuối năm 2017 nên có một số kinh nghiệm sau để giúp bạn mua được hạt macca ngon chất lượng với giá rẻ.

  • Mua macca ở đại lý hạt macca lớn uy tín, không qua đại lý trung gian.
  • Chọn mua macca Việt Nam để có chất lượng ngon nhất.
  • Mua hạt macca số lượng lớn, để được hưởng giá hạt macca giá sỉ.

Hiện tại OdiFood đang bán macca Việt Nam chất lượng giá rẻ nhất hiện nay, bạn cần mua macca thì liên hệ ngay với Toàn & Ngự nhé.

3. Giá bán hạt macca hôm nay

Hạt Macca OdiFood được trồng, chế biến, đóng gói tại  thủ phủ cây mắc ca ở Việt Nam (Đắk Lắk,  Đăk Nông) và phân phối trực tiếp đến tận tay của bạn, nên giá bán tốt hơn so với nhiều nhà cung cấp quả macca khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *