Chuyên mục: Khách hàng phản hồi

Khách hàng của nhà OdiFood từ những người bạn, người quen, người lạ mua nhiều trở thành người quen, từ khách mua lẻ về dùng thấy chất lượng trở thành khách sỉ.

Dưới đây là những dòng phản hồi rất thật của khách hàng đã mua sản phẩm của OdiFood, người thật việc thật, xin được che tên và hình đại diện của khách hàng để bảo mật thông tin. Xin vui lòng không copy bài và hình ảnh.

Toàn Ngự đến từ vùng đất Đăk Nông và với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Toàn Ngự biết được loại nào thật chất lượng để chọn lọc mang xuống núi cho khách.

Về mật ong rừng nguyên chất, Toàn Ngự trực tiếp gặp các anh em đồng bào đi rừng và bao tiêu, thu mua mật ong từ dân bản địa. Hàng năm lấy mật ở các tháng đầu năm, từ tháng 6 vào mùa mưa sẽ không lấy mật, mùa nắng lấy để dành cho mùa mưa.

Tinh bột nghệ đỏ được trồng và làm thủ công trực tiếp tại nhà, không phải hàng nhập từ ngoài bắc chuyển vào, không dùng hàng Trung Quốc. Để có được 1 kg tinh bột nghệ phải có 30 – 35kg nghệ tươi, các công đoạn làm rất cực mới cho ra 1 kg tinh nghệ nguyên chất. Quý khách không so sánh giá giữa tinh nghệ nhà làm thủ công với tinh nghệ nhập xưởng với giá rất rẻ nhưng không đảm bảo tinh nghệ thật 100%.

Hạt Macca, hạt điều, các loại hạt nông sản tại nhà OdiFood được sấy mẻ mới liên tục hàng tháng, không dùng hàng cũ, trữ lâu, ẩm mốc. Riêng granola và ngũ cốc khách đặt tới đâu mình làm tới đó để đảm bảo độ giòn và tươi.

Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách hàng đã mua trước đó, Toàn Ngự lấy một số hình đại diện vì rất nhiều khách phản hồi không đưa lên website hết được.

Khách hàng phản hồi về Tinh Bột Nghệ OdiFood

Khách hàng phản hồi về Tinh Bột Nghệ OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....

Khách hàng phản hồi về Mật Ong OdiFood

Khách hàng phản hồi về Mật Ong OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....

Khách hàng phản hồi về Hạt Óc Chó OdiFood

Khách hàng phản hồi về Hạt Óc Chó OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....

Khách hàng phản hồi về Hạt Macca OdiFood

Khách hàng phản hồi về Hạt Macca OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....

Khách hàng phản hồi về Hạt Điều OdiFood

Khách hàng phản hồi về Hạt Điều OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....

Khách hàng phản hồi về Granola OdiFood

Khách hàng phản hồi về Granola OdiFood sau khi sử dụng sản phẩm....