VỀ ODIFOOD

Tôi là người con đến từ vùng cao nguyên ĐăkNông- nơi thiên nhiên ban tặng một vùng đất đỏ trù phú, khí hậu mát mẻ.

Nơi đây là vùng đất của ngũ cốc nông sản sạch- đặc sản của vùng Tây Nguyên. Người dân tại ĐăkNông hầu hết làm nông, trồng cà phê, trồng tiêu, điều. Sản lượng nông sản thu hoạch rất nhiều, tuy nhiên nhiều hộ nông dân thua lỗ chưa tìm được đầu ra, thương lái ép giá và hàng Trung Quốc đổ xô vào khiến cho đầu ra lại càng khó khăn hơn. “Nông sản Việt Nam ví như cô gái quê danh giá, chỉ chờ họ tới tán tỉnh và mua đi”.

Với cái tâm của một người con từ cao nguyên nắng gió, với lòng quyết tâm là sẽ mang thực phẩm sạch, mang nông sản của người nông dân tự trồng, tự làm đến tay người tiêu dùng. Với quan điểm: “Sạch từ nông trại”– mong muốn và động lực vô cùng khi tìm ra một giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ưu tiên dùng nông sản sạch, thực phẩm nguyên chất từ thiên nhiên. Với hàng ngàn cây cafe, hàng ngàn cây Macca cộng hưởng tính chất thổ nhưỡng màu mỡ tại cao nguyên ĐăkNông. Sau những ngày tháng dài trăn trở, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu ODIFOOD – Organic Delicious Food. ODIFOOD đầu tư vào chất lượng là chính, nói không với tạp chất và hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với đòn bẩy thương mại điện tử để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu ODIFOOD ra đời và chính thức được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ, chuyên cung cấp thực phẩm nông sản sạch. Các sản phẩm của Nhà ODI: Hạt Macca, Điều rang củi, Tinh bột nghệ, Cafe rang xay nguyên chất.

 

Tinh bột nghệ ODI: Tinh bột nghệ ODI được chiết xuất đặc biệt từ những củ nghệ tươi của Quảng Ngãi kết hợp với nghệ đỏ tại ĐăkNông. Nghệ ở đây có chứa hàm lượng curcumin cao, có công dụng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Quy trình sản xuất tinh bột nghệ của chúng tôi đảm bảo được chất lượng tốt, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi sử dụng Công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp máy lọc li tâm và sấy khô bằng hệ thống điều hòa để cho ra những tinh túy nhất từ củ nghệ tươi.

Để có được Tinh bột nghệ ODI phải qua quá trình chế biến rất công phu. Từ bước Chọn giống tốt, trồng, sau đó thu hoạch, chọn lựa củ nghệ chất lượng. Mang về rửa sạch bằng máy và nước đạt chuẩn PH, cho vào máy nghiền nhỏ, thông qua ly tâm tách bã tách nước sau đó để lắng lọc kỷ tách tinh tạp chất của nghệ tươi, tiếp tục lắng loại bỏ tinh dầu, cho ra tinh bột ướt, mang đi sấy lạnh trong 48h. Cuối cùng cho ra tinh bột nghệ thành phẩm, được kiểm tra chất lượng kỹ và đóng gói đến tay người tiêu dùng.