Chào mừng bạn đến với OdiFood

Tôi là người con đến từ vùng cao nguyên Đắk Nông – nơi thiên nhiên ban tặng một vùng đất đỏ trù phú, khí hậu mát mẻ.

Người dân tại Đắk Nông chúng tôi hầu hết làm nông, trồng cà phê, trồng tiêu, điều. Sản lượng nông sản thu hoạch nhiều, tuy nhiên nhiều hộ nông dân thua lỗ chưa tìm được đầu ra, thương lái ép giá và hàng Trung Quốc đổ xô vào khiến cho đầu ra lại càng khó khăn hơn.

“Nông sản Việt Nam ví như cô gái quê danh giá, chỉ chờ họ tới tán tỉnh và mua đi”.

Với cái tâm của một người con từ cao nguyên nắng gió, với lòng quyết tâm là sẽ mang thực phẩm sạch, mang nông sản của người nông dân tự trồng, tự làm đến tay người tiêu dùng.

Với quan điểm: “Sạch từ nông trại”– mong muốn và động lực vô cùng khi tìm ra một giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ưu tiên dùng nông sản sạch, thực phẩm nguyên chất từ thiên nhiên.

Với hàng ngàn cây cafe, hàng ngàn trụ tiêu, Macca, cộng hưởng tính chất thổ nhưỡng màu mỡ tại cao nguyên Đắk Nông.

Sau những ngày tháng dài trăn trở, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu OdiFood – Organic Delicious Food. OdiFood đầu tư vào chất lượng là chính, nói không với tạp chất và hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với đòn bẩy thương mại điện tử để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Riêng về Mật ong rừng nguyên chất của chúng tôi được đi lấy từ các núi cao. Chúng tôi trực tiếp đi đến những vùng núi gặp các đồng bào và bao tiêu từ những người địa phương để thu mua mật từ dân bản địa. Chúng tôi lấy mật từ tháng 2 – tháng 6 hàng năm, các tháng mùa mưa chúng tôi không đi lấy mật.

Sản phẩm của OdiFood:

Bạn đặt hàng gọi trực tiếp 0963.865.313 để tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp về tận tay bạn, không qua trung gian. 

Kính chúc bạn sức khỏe, mọi sự tốt lành.