Cách uống bột ngũ cốc tăng cân

Tiếp theo bài viết cách uống bột ngũ cốc giảm cân, cùng OdiFood tìm hiểu cách uống bột ngũ cốc tăng cân nhé!

1. Cách uống bột ngũ cốc tăng cân

Cách uống bột ngũ cốc tăng cân vào thời điểm buổi sáng hoặc buổi tối sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Thời điểm uống ngũ cốc tăng cân lý tưởng là sau các bữa ăn chính khoảng 1 – 2 giờ.

Cách uống bột ngũ cốc tăng cân
Cách uống bột ngũ cốc tăng cân

Mỗi ngày bạn có thể uống 2–3 ly bột ngũ cốc tăng cân, chọn uống nóng hoặc uống lạnh tùy theo khẩu vị yêu thích.

Uống nóng: Bạn cho 4–5 thìa bột ngũ cốc vào với chút nước lạnh, có thể cho thêm đường hoặc sữa đặc, đánh cho tan rồi đổ thêm 250ml nước sôi vào khuấy đều và thưởng thức.

Uống lạnh: Tương tự, bạn cũng cho 4–5 thìa bột ngũ cốc vào 100ml nước ấm, cho thêm sữa đặc hoặc sữa bột rồi khuấy cho tan đều. Cho thêm đá vào và thưởng thức.

Nếu bạn đang chật vật tìm đủ mọi cách để lên cân, uống bột ngũ cốc để tăng cân có thể xem như cứu tinh giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe.

Tuy vậy, để tìm được cách tăng cân tại nhà hiệu quả như mong muốn thì bạn nên kết hợp uống bột ngũ cốc tăng cân với luyện tập thể dục và duy trì lối sống lành mạnh hàng ngày nhé.

2. Lưu ý khi uống bột ngũ cốc tăng cân

Bạn nên ăn uống bột ngũ cốc để tăng cân đúng giờ, bao gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ trong ngày và tránh bỏ bữa. Khi đó phương pháp uống ngũ cốc tăng cân mới hiệu quả.

Bạn không nên uống ngũ cốc gần trước các buổi tập vì sẽ khiến dạ dày bạn nặng nề và việc luyện tập sẽ không đạt hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn nên uống ngũ cốc trước các buổi tập 1 giờ.

Trên đây là cách uống bột ngũ cốc tăng cân và những lưu ý khi uống bột ngũ cốc tăng cân. Hy vọng bài viết này đã cho bạn biết cách uống bột ngũ cốc tăng cân đúng cách rồi nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *