Thực phẩm để giảm các triệu chứng của bệnh ho gà

Tiêu thụ thường xuyên những thực phẩm này, có thể giúp bạn giảm các triệu chứng của bệnh ho gà.

Ho gà là một bệnh nhiễm trùng ảnh hưởng lớn đến các chức năng hô hấp của chúng ta và chúng rất dễ lây lan.

Mặc dù bệnh ho gà được coi là bệnh trẻ em mắc phải, nó cũng có thể ảnh hưởng đến thanh thiếu niên và người lớn. Tình trạng này có thể kéo dài một vài ngày và có thể cực kỳ mệt mỏi về thể chất và tinh thần.

Ngoài việc dùng thuốc, những loại thực phẩm sau đây có thể giúp bạn giảm các triệu chứng của bệnh ho gà:

1. Tỏi

tỏi
Tỏi có thể giúp giảm các triệu chứng của bệnh ho gà.

Tỏi có thể giúp chống lại cảm lạnh và cúm. Tỏi cũng giúp cải thiện khả năng miễn dịch của chúng ta và giúp chúng ta đối phó với các bệnh nhiễm trùng dễ dàng hơn.

2. Gừng

Gừng là một trong những phương thuốc phổ biến nhất để chữa ho, cảm lạnhcác bệnh nhiễm trùng thông thường khác ảnh hưởng đến mũi và cổ họng. Nó có tác dụng chống viêm, chống vi khuẩn và giúp thư giãn cơ bắp.

4. Nghệ

Nghệ là một loại gia vị phổ biến khác được biết đến với những lợi ích đặc biệt của nó. Tinh bột nghệ giúp chữa ho gà nhờ thành phần curcumin.

5. Kiwi

Kiwi được biết đến với nhiều lợi ích. Nó có những tác động tích cực đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của chúng ta.

Kiwi có thể giúp giảm ho và cũng đã được chứng minh là tăng cường khả năng miễn dịch.

6. Hạnh nhân

Hạnh nhân có thể ngăn ngừa và chữa cảm lạnh, ho, ho gà và nhiều bệnh khác. Hạnh nhân cũng có thể được tiêu hóa dễ dàng và cũng giúp tăng cường miễn dịch.

7. Hạt tiêu đen

Hạt tiêu đen là một trong những loại thảo mộc phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hạt tiêu đen có thể giúp làm sạch xoang và tắc nghẽn.

Nguồn: plo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *