Giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg? Bảng giá hạt dẻ cười 2024

Hạt dẻ cười ngày càng được nhiều gia đình chọn mua, hiện nay giá hạt dẻ cười bao nhiêu có phải là điều bạn muốn biết hay không?

Thị trường hạt dẻ cười ngày càng phong phú với giá cả. Việc tìm hiểu giá hạt dẻ cười cùng với chất lượng hạt đảm bảo là giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Hạt dẻ cười, một tên gọi phần nào thể hiện hình ảnh của hạt, phần đầu hạt hé mở giống như một nụ cười thân thiện. Với vóc dáng nhỏ gọn, xinh xắn nhưng giá trị dinh dưỡng mà hạt mang lại vô cùng hữu ích.

Hầu hết các cơ quan như tim mạch, mắt, xương khớp, hệ máu… luôn hoạt động ổn định và khỏe mạnh hơn.

Nhưng sự đa dạng về mặt hàng sản phẩm đã làm bạn hoang mang không biết giá hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg là đảm bảo chất lượng hạt ngon.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười bao nhiêu 1kg còn tùy thuộc nhiều yếu tố

Giá hạt dẻ cười có rất nhiều sự chênh lệch tại các địa chỉ cung cấp khác nhau. Bởi nó bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố.

– Nguồn gốc: Hạt có nguồn gốc bắt đầu từ Ba Tư. Sau đó được trồng lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới bởi tác dụng hữu ích của hạt.

Hiện nay, tại nước ta phổ biến ba loại hạt, đó chính là Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam. Trong đó hạt dẻ của Mỹ có giá thành cao nhất.

– Thành phần dinh dưỡng của hạt: Loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng càng cao thì giá thành cũng có sự tương xứng.

– Quy cách đóng gói: Nếu chúng ta mua ở dạng cân lẻ theo yêu cầu sẽ có giá rẻ hơn nếu muốn sản phẩm được đóng gói sẵn.

2. Bảng giá hạt dẻ cười 2024

Địa chỉ bán hạt dẻ cũng phần nào mang tính quyết định nên bảng giá bán ra cho người tiêu dùng. Chúng ta có thể tham khảo vài mức giá của các sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Giá hạt dẻ cười sấy khô

Dạng đóng gói 170.000đ, dạng keo thủy tinh là 350.000đ.
Dạng phân lẻ của Mỹ có giá 200.000đ. Tất cả đều là hàng của Mỹ cho trọng lượng 500gr.
Giá hạt dẻ dạng rang muối giá 300.000đ cho 500gr.

Giá hạt dẻ cười Việt Nam

Có giá khoảng 190.000đ cho 500gr do chúng được trồng và thu hoạch trong nước nên tiết kiệm được khá nhiều khoản phí.

Giá hạt dẻ cười Trung Quốc

Có giá dao động khoảng 150.000đ cho 500gr dạng sấy khô. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì loại hạt này khó đảm bảo chất lượng. Vì thế nên cẩn thận khi chọn mua.

Tuy nhiên trên đây chỉ là giá tham khảo, nó còn có thể dao động lên xuống ít nhiều. Tùy theo dạng chế biến, nguồn gốc hạt, thương hiệu sẽ quyết định giá một cách cụ thể hơn.

3. Mua hạt dẻ cười ở đâu

Trong tất cả các loại hạt trên thì thương hiệu OdiFood được nhiều khách hàng chọn mua.

Vì sao bạn nên chọn mua hạt dẻ cười tại OdiFood

– Nguồn gốc nhập hàng đảm bảo: Mọi loại hạt dinh dưỡng được OdiFood mua đều có nguồn gốc rõ ràng. Chúng đều là thực phẩm sạch, được trồng thêm tiêu chuẩn sạch. Vì thế, mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Chất lượng hạt sạch và đảm bảo: Trước khi đóng gói và bán cho người tiêu dùng thì OdiFood đã thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từ đó giúp loại bỏ các hạt sâu, hạt kém chất lượng.

– Bảng giá vừa túi tiền: Theo khảo sát của nhiều khách hàng thì không có địa chỉ nào bán hạt cười chất lượng như tại OdiFood. So với các cửa hàng bán hạt dẻ cười có xuất xứ tại Mỹ thì giá dẻ tại OdiFood khá ổn định. Không cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *