Cách giảm cân bằng ăn tỏi ngâm mật ong khi đói

Sự kết hợp giữa tỏi sống và mật ong có thể hỗ trợ giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Có một số mẹo ăn kiêng có thể giúp bạn đạt được kết quả giảm cân nhanh hơn như uống nước ấm vào buổi sáng cũng như trước bữa ăn, hoặc ăn vặt lành mạnh,… Tuy nhiên, có một phương pháp giảm cân tại nhà khác ít được biết đến đó là ăn tỏi ngâm mật ong khi bụng đói

1. Vì sao ăn tỏi ngâm mật ong giảm cân

Nếu bạn là người đang trong chế độ “detox”, thì tỏi ngâm mật ong sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hệ tiêu hóa tốt là chìa khóa giúp bạn giảm cân nhanh chóng, mật ong và tỏi sẽ là những người bạn đồng hành lý tưởng cho hành trình giảm cân của bạn.

Tỏi sống có thành phần dinh dưỡng tốt hơn tỏi nấu chín, làm cho tỏi trở thành một chất giảm cân tốt hơn. Tương tự, tiêu thụ mật ong thô vào sáng sớm có thể giúp chuyển hóa chất béo tốt hơn. Mật ong không có chất béo và cholesterol giúp kiềm chế cơn đói. 

Tỏi ngâm mật ong
Tỏi ngâm mật ong giúp chống lại nhiễm trùng và ngăn chặn sự thèm ăn, đẩy nhanh quá trình giảm cân.

2. Cách giảm cân bằng ăn tỏi ngâm mật ong

Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp mật ong, tỏi sống và bảo quản trong lọ để dùng hàng ngày. Tất cả những gì bạn cần là một vài tép tỏi tươi đã bóc vỏ, một ít mật ong thô hoặc hữu cơ và một lọ thủy tinh. 

Ngâm các tép tỏi đã bóc vỏ trong mật ong. Đậy chặt nắp lọ và lắc để mật ong phủ lên tỏi hoàn toàn. Để hỗn hợp trong một thời gian để các chất dinh dưỡng trong mật ong ngấm vào tỏi và ngược lại. Bạn có thể lấy một tép tỏi mỗi ngày, dùng thìa hoặc dao nghiền nátăn khi đói để giảm cân nhanh hơn.

Tiêu thụ tỏi ngâm mật ong, bên cạnh việc giảm cân còn có những lợi ích sức khỏe khác như: Tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại cảm lạnh và cúm, tăng cường hệ tiêu hóa, giải độc cơ thể,…

Nguồn tham khảo: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *