Mua hạt mắc ca ở đâu TPHCM? Giá mua hạt macca ở Sài Gòn?

Có phải bạn đang tìm mua hạt mắc ca ở đâu TPHCM? Giá mua hạt macca ở Sài Gòn?

Hạt mắc ca được mệnh danh là “hoàng hậu của các loại quả khô” nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào và vị béo bùi đặc trưng, hạt mắc ca đã trở thành một món ăn vặt quen thuộc mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ.

Nhờ tính bổ dưỡng của macca mang lại, nên chị em đã chọn mắc ca là món ăn bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình.

Đọc thêm: Hạt Mắc ca là gì? 14 công dụng của hạt Macca

Mua hạt mắc ca ở đâu TPHCM

Như bạn đã biết, có nhiều địa điểm bán hạt macca tại TPHCM, để mua đúng macca loại tốt bạn phải chọn nơi bán hạt macca uy tín để chọn mua.

Nhưng mua hạt macca ở đâu tại HCM có giá tốt nhất? Mách nhỏ cho bạn biết là hạt macca trong hệ thống siêu thị, siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi bao giờ giá cũng cao hơn ở các cửa hàng bán hạt macca bên ngoài cho dù đó cùng là một loại bao bì, thương hiệu.

Hạt macca đang bán ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ châu Úc, từ Nam Phi là những nước có sản lượng sản xuất Macca thương mại lớn nhất thế giới. Nhưng theo đánh giá của bạn sành ăn macca, hạt mắc ca trồng tại Việt Nam có chất lượng tốt, vị thơm ngon, và ngọt hơn so với mắc ca nhập khẩu.

Đến đây thì bạn biết mình nên mua hạt macca ở đâu TPHCM rồi nhé. Giá mua hạt macca ở Sài Gòn bạn sẽ biết ở phần tiếp theo của bài viết.


Giá bán Hạt macca Odi ở Sài Gòn

Đôi nét về Hạt Macca Odi: Hạt macca Odi được trồng, chế biến, đóng gói tại  thủ phủ cây mắc ca ở Việt Nam (Đắk Lắk,  Đăk Nông) và phân phối trực tiếp đến tận tay của bạn, nên giá bán tốt hơn so với nhiều nhà cung cấp quả macca khác.

Khi bạn mua từ 5 kg trở lên, Odi Food sẽ bán hạt macca giá sỉ cho bạn. Trường hợp, bạn muốn làm Đại lý Hạt Macca Odi vui lòng liên hệ hotline 0963 865 313 để được hỗ trợ.

Bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 865 313